Sunday, 29/11/2020 - 17:43|

Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021

Nhằm tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019- 2020 và đề ra phương hướng hoạt động công tác đoàn nhiệm kỳ 2020- 2021 cho chi đoàn, đồng thời bầu ra BCH khóa mới có đầy đủ năng lực và phẩm chất. Được sự nhất trí của đoàn cấp trên, Chi bộ nhà trường. Chiều ngày 23 tháng 10 năm 2020, chi đoàn trường MN Thanh Định long trọng tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020 -2021. Đến dự với đại hội có:

- Đ/c: Phạm Đình Thiết - Bí thư đoàn xã

- Đ/c: Cao Thị Hằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

- Đ/c: La Thị Thắm - Ủy viên ban chi ủy chi bộ - Tổ trưởng tổ 2

Các đồng chí tổ trưởng tổ chuyên môn, các đồng chí đại diện BCH chi đoàn trường Tiểu học Thanh Định, cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên chi đoàn trường Mầm non Thanh Định.

Tại đại hội, đ/c Ma Thị Vịnh - Bí thư chi đoàn thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2019 -2020 và phương hướng hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020 và phương hướng hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021, các đồng chí đoàn viên Ma Thị Tươi, Sằm Thị Thúy Quỳnh thông qua các báo cáo tham luận tại đại hội.

Đại hội đã được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Đình Thiết - Bí thư đoàn xã Thanh Định và đồng chí Cao Thị Hằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Tại đại hội, Đ/c Diệp Thị Hôm thay mặt BCH chi đoàn thông qua báo cáo kiểm điểm ban chấp hành nhiệm kỳ 2029-2020; Đ/c Ma Thị Vịnh - Bí thư chi đoàn tuyên bố hết nhiệm kỳ, thông qua đề án nhân sự ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021 và đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu BCH chi đoàn khóa mới.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, dưới sự nhất trí cao của 16 Đ/c đoàn viên trong chi đoàn Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới nhiệm kỳ 2020 -2021 gồm 3 Đ/c giữ các chức danh sau:

1. Đ/c: Diệp Thị Hôm- Bí thư chi đoàn

2. Đ/c: Sằm Thị Thúy Quỳnh - Phó bí thư chi đoàn

3. Đ/c: Triệu Thị Nguyệt - Ủy viên

Cuối cùng Đ/c Ma Thị Tươi - Thư ký nghị quyết đại hội đã thông qua dự thảo Nghị Quyết, Đ/c Diệp Thị Hôm - Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2020- 2021 lấy ý kiến biểu quyết 100% đoàn viên nhất trí và đưa vào Nghị Quyết đại hội để thực hiện và bế mạc Đại hội.

Sau khi tổ chức Đại Hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021 thành công tốt đẹp, chi đoàn trường mầm non Thanh Định kết hợp tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho 2 đ/c đoàn viên là: Đ/c Ma Thị Huệ và đ/c Hoàng Thị Duyên.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại Hội:

( Ảnh: Các đại biểu tham dự Đại Hội)

( Ảnh: Đ/c Ma Thị Vịnh - Bí thư chi đoàn - Phát biểu khai mạc và thông qua các báo cáo trước Đại Hội)

( Ảnh: Các đ/c đoàn viên báo cáo tham luận tại đại hội)

( Ảnh: Đ/c Phạm Đình Thiết - Bí thư đoàn xã; Đ/c Cao Thị Hằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu tại Đại Hội)

( Ảnh: Các đ/c Đoàn viên tham gia bỏ phiếu bầu tại Đại Hội)

( Ảnh: Đại biểu tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm ra mắt BCH khóa mới)

( Ảnh: Tặng quà lưu niệm cho các đ/c Đoàn viên trưởng Thành)

( Ảnh: Đ/c Diệp Thị Hôm - Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ mới phát biểu bế mạc Đại Hội)

Tác giả: Y Xiêm
Nguồn:mnthanhdinh.thainguyen.edu.vn Copy link