Friday, 27/11/2020 - 07:29|

Chi đoàn trường mầm non Thanh Định với Tháng hành động vì môi trường

Thực hiện công văn số 283/PGDĐT ngày 11 tháng 6 năm 2020 của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày quốc tế Đa dạng sinh học, Ngày Đại dương thế giới, Tuần lễ Biển và Hải ĐảoViệt Nam, và Tháng hành động vì môi trường năm 2020.

Thực hiện hướng dẫn của BGH nhà trường, ngày 23/6/2020 Chi đoàn trường Mầm non Thanh Định tổ chức thực hiện một số hoạt động hướng tới chủ đề “Hành động vì thiên nhiên” tại đơn vị. Các đồng chí đoàn viên tham gia tổ chức lao động dọn vệ sinh các khu vực trong khuân viên và ngoài cổng trường, tôn tạo lại vườn hoa cây cảnh trong nhà trường, thu gom rác thải tại khu vực ngoài cổng trường, khu vực đường gần trường, cổng Uy ban, sân vận động... Buổi lao động đã kêu gọi đoàn viên thanh niên và cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, tạo môi trường xanh- sạch- đẹp, lành mạnh, thoáng mát, đồng thời có các hành động thiết thực góp phần bảo vệ môi trường.

Tác giả: Ma Thị Vịnh
Nguồn:mnthanhdinh.thainguyen.edu.vn Copy link