Sunday, 29/11/2020 - 16:41|

Tổng kết năm học 2019-2020 và Chia tay các bé lớp mẫu giáo 5-6 tuổi

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 13/7/2020, trường mầm non Thanh Định đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Đến dự với buổi lễ gồm:

Về phía lãnh đạo địa phương có:

1. Ông Lê Quý Văn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Thanh Định
  2. Ông Ma Doãn Chấm – Phó chủ tịch HĐND xã Thanh Định
  3. Ông Ma Thế Thích – Chủ tịch MTTQ xã Thanh Định
  4. Thầy Trần Văn Nam – Phó Hiệu trưởng trường THCS Thanh Định

Cùng các trưởng ban, phó ban các Ban ngành đoàn thể trong địa phương.

Về phía lãnh đạo nhà trường có:

1. Cô giáo Cao Thị Hằng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
  2. Cô Ma Thị Vân - Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường
  3. Cô Lê Y Xiêm - Phó hiệu trưởng nhà trường

cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường có anh Lường Văn Mai – Phó Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường cùng toàn thể các bậc phụ huynh và các cháu học sinh.

Năm học 2019 – 2020 của cô và trò trường Mầm non Thanh Định đã khép lại bằng một buổi tổng kết đầy cảm xúc và ấn tượng. Vẫn còn đó những nuối tiếc khi phải chia tay các bạn học sinh lớp 5 tuổi bước sang cấp tiểu học nhưng chắc rằng, một hành trình mới đầy thú vị sẽ mở ra.

Thay mặt nhà trường, Ban giám hiệu, cô Cao Thị Hằng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã trò chuyện với các bé trước khi trao quà, giấy chứng nhận hoàn thành CTGDMN cho các bé lớp 5t và dành những lời chúc tốt đẹp cho các bé trước khi bước vào kỳ nghỉ hè năm học 2019- 2020.

Cũng trong buổi lễ, hội phụ huynh học sinh đã có những phần quà tri ân nhà trường và thầy cô vì những cố gắng chăm sóc, nâng niu các các con. Suốt một năm qua, thầy cô đã luôn tận tâm dạy dỗ, yêu thương và bảo bọc các con. Các tiết mục văn nghệ ấn tượng của của các con là phần quà ý nghĩa mà các con đem lại cho các bậc phụ huynh cũng như các cô giáo trong trường. Tiếng reo hò, sự hào hứng và thích thú tới tận cuối buổi tổng kết như mở đầu suôn sẻ cho một hành trình mới chuẩn bị khởi hành.

Buổi tổng kết đã giúp các bậc phụ huynh, thầy cô giáo cùng nhìn lại, ghi nhận hành trình thay đổi và trưởng thành của các con sau một năm học đáng nhớ. Thật hạnh phúc, khi chúng ta cùng nhìn ngắm khoảnh khắc các con biết đoàn kết, cùng nhau chia sẻ niềm vui, tình yêu thương và nguồn năng lượng tích cực.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Hình ảnh: Tiết mục múa "Chào mùa hè"

Hình ảnh: Tiết mục múa "Cô giáo em là hoa E ban"

Hình ảnh: Tiết mục múa "Vũ điệu chăm"

Hình ảnh: Tiết mục hát múa "Em hát gọi mặt trời"

Hình ảnh: Tiết mục múa "Liên khúc Tạm biệt búp bê - Trái đất này là của chúng mình"

Hình ảnh: Cô Cao Thị Hằng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trò chuyện cùng trẻ

Hình ảnh: Đ/c Lê Quý Văn - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã phát biểu và tặng quà cho các cháu.

Hình ảnh: Ban đại diện cha mẹ trẻ tặng quà cho các cháu

Hình ảnh: Cô Ma Thị Vân - Phó hiệu trưởng nhà trường trò chuyện chia tay các cháu mẫu giáo 5 -6 tuổi

Hình ảnh: Các cháu lớp mẫu giáo 5-6 tuổi nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình học mầm non

Tác giả: Ma Thị Vịnh