Tuesday, 11/05/2021 - 23:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thanh Định
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình Vui Tết Trung Thu năm 2020

Trường mầm non Thanh Định tưng bừng tổ chức chương trình Vui tết trung thu năm 2020.

     Hòa chung không khí tưng bừng chào đón trung thu của cả nước, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, sự quan tâm của gia đình, nhà trường và cộng đồng xã hội đối với trẻ em. Đặc biệt là tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng của trẻ. giáo dục trẻ biết ý nghĩa và một số hoạt động thường diễn ra trong ngày tết trung thu hàng năm như rước đèn, phá cỗ, múa lân, múa rồng...mặt khác để tổ chức hoạt động vui tết trung thu của trẻ diễn ra an toàn, tiết kiệm và phù hợp để đảm bảo tuân thủ chặt chẽ các quy định về phòng chống dịch Covid-19. Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2020, trường mầm non Thanh Định tưng bừng tổ chức Chương trình vui tết trung thu năm 2020. Căn cứ vào điều kiện thực tế của nhà trường và để đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch, Chương trình vui tết trung thu của trường được tổ chức riêng theo 2 khu: Khu trung tâm và khu Thanh Xuân. 

     Chương trình vui tết trung thu được tổ chức đơn giản, ấm cúng, vui vẻ, và ý nghĩa với sự quan tâm của các bác là lãnh đạo UBND xã, các bác các cô đoàn Thiện Nguyện Bên Nhau, BGH nhà trường, các bậc phụ huynh đại diện nhà trường, đại diện các lớp và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Thanh Định.

     Trong ngày tết trung thu, các bé được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các anh chị lớp mẫu giáo 5 tuổi, của các cô giáo và được tham gia các trò chơi, câu đố cùng Chị Hằng, Chú Cuội. đặc biệt các bé còn được tham gia rước đèn và phá cỗ rất vui vẻ.

     Chương trình Vui tết trung thu năm 2020 khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của các bé, sự quan tâm động viên của Lãnh đạo UBND xã, các cô giáo, các nhà hảo tâm và toàn thể các bậc phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh:

(Ảnh: Cô và trẻ trường mầm non Thanh Định biểu diễn văn nghệ đón trung thu)

( Ảnh: Đại biểu lãnh đạo UBND xã, hiệu trưởng, đoàn thiện nguyện, đại diện phụ huynh tặng quà cho trẻ)

( Ảnh:Trẻ phá cỗ, rước đèn trong ngày tết trung thu)


Tác giả: Y Xiêm
Nguồn:mnthanhdinh.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 22
Tháng 05 : 307
Năm 2021 : 5.554