Tuesday, 11/05/2021 - 23:53|

Phát động “Tuần lễ Áo dài” năm 2021 diễn ra từ ngày 1 - 8/3

Thực hiện theo công văn số: 08/LĐLĐ ngày 26 tháng 02 năm 2021 của Liên đoàn lao động huyện Định Hóa về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”.

Nhằm khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam góp phần quảng bá giá trị, vẻ đẹp truyền thống tà áo dài gắn với người phụ nữ Việt Nam, kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021) và 1891 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng 1-3, Công đoàn trường mầm non Thanh Định tổ chức phát động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2021 tới toàn thể CBGVNV trong đơn vị.

Để Tuần lễ áo dài Việt Nam năm nay nhận được sự hưởng ứng, lan tỏa rộng rãi của chị em phụ nữ trong đơn vị, Ban chấp hành Công đoàn triển khai nội dung công văn tới các tổ công đoàn, nhằm vận động tới 100% nữ CBGVNV hưởng ứng sự kiện bằng các hoạt động thiết thực, cụ thể, đặc biệt phải đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch Covid-19.

Sau khi phát động Ban chấp hành Công đoàn đã lựa chọn được một số hình ảnh gửi tới Liên đoàn Lao động huyện Định Hóa và đã được Liên đoàn lao động huyện đăng tải trên trang Facebook của Liên đoàn lao động huyện.

Sau  đây là một số hình ảnh:

Các cô giáo trong trang phục áo dài đón trẻ vừa thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Cô giáo và các con cùng dạo chơi trong sân trường trong trang phục áo dài.

Trang phục Áo dài trong các ngày hội, ngày lễ tại đơn vị.

Năm 2021 : 5.555