Wednesday, 12/05/2021 - 00:25|

Hội nghị tổng kết công tác và phong trào thanh thiếu nhi

Sáng ngày 12/01/2021, Đoàn Xã Thanh Định tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đại biểu tham dự có đồng chí: Lương Văn Huân, phó bí thư huyện Đoàn Định Hóa, có các đồng chí lãnh đạo các bàn ngành xã Thanh Định, các đồng chí trong Ban chấp hành đoàn xã cùng các đồng chí Bí thư, phó bí thư các chi đoàn.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Hội nghị nhận được những ý kiến chỉ đạo của đại biểu về tham dự và làm rõ hơn một số chỉ tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong thời gian tiếp theo.

Rất vinh dự chi đoàn trường mầm non đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020, đồng chí Ma Thị Vịnh đã đạt thành tích xuất sắc và được Đoàn xã đề cử lên Huyện Đoàn khen thưởng. Sau đây là những hình ảnh:

(Đ/C: Lương Văn Huân, Phó bí thư huyện đoàn phát biểu chỉ đạo)

(Đại biểu phát biểu đóng góp ý kiến)

(Chi đoàn đạt thành tích xuất sắc)

Năm 2021 : 5.556