Wednesday, 12/05/2021 - 00:19|

Công đoàn trường mầm non Thanh Định tổ chức thi đấu Bóng chuyền hơi chào mừng tháng công nhân năm 2021

Thực hiện công văn số: 12/KH-LĐLĐ Định Hóa ngày 12 tháng 03 năm 2021 của Liên đoàn lao động huyện Định Hóa Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng công nhân năm 2021.

Đồng thời chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam 30/4, Quốc Tế lao động 1/5. Chiều ngày 29/04/2021 công đoàn và nhà trường đã tổ chức “Giao lưu bóng chuyền hơi”. Buổi giao lưu đã có mặt đông đủ các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Tham gia thi đấu được chia thành 2 đội chơi đội Trung Tâm và đội Thanh Xuân. Hai đội chơi thi đấu sôi nổi, hào hứng và đầy kịch tính, các cổ động viên nhiệt tình cổ vũ, buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí rất vui vẻ và thành công tốt đẹp.

Qua buổi giao lưu đã tăng cường khối đoàn kết giữa các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Kết quả buổi giao lưu: BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Ảnh hai đội tham gia giao lưu

Ảnh thi đấu giữa hai đội

Ảnh trọng tài và cổ động viên

Ảnh trao giải cho hai đội chơi

Năm 2021 : 5.556