Wednesday, 19/01/2022 - 03:05|
Trường mầm non Thanh Định thi đua lập thành tích chào mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2021

Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trẻ trường. Chiều ngày 20/10/2021 công đoàn đã tổ chức Tọa đàm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Buổi tọa đàm có đồng chí Cao Thị Hằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt đông đủ các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường. Chiều ngày 20/10/2021 công đoàn đã tổ chức Tọa đàm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Buổi tọa đàm có đồng chí Cao Thị Hằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt đông đủ các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Trong buổi lễ các đồng chí công đoàn viên đã được cùng nhau nghe Đ.C Ma Thị Vân- Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày Thành lập Hội LH Phụ nữ Việt Nam 20/10 và được nghe ý kiến phát biểu của đ.c Cao Thị Hằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên các đồng chí trong công đoàn nhà trường.

Trong buổi tọa đàm, Công đoàn đã tổ chức kết hợp chia tay đ.c Nguyễn Thị Trang - Nhân viên nấu ăn là công đoàn viên của tổ chức Công đoàn cơ sở trường MN Thanh Định, nay viết đơn xin ra khỏi tổ chức Công đoàn. Đ/c Ma Thị Vân – Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho công đoàn nhà trường tặng hoa và quà cho đ/c Nguyễn Thị Trang, chúc đồng chí và gia đình hạnh phúc, thanh công trên con đường mới.

Buổi tọa đàm được tổ chức đơn giản nhưng đem lại niềm vui và ý nghĩa.

Sau buổi tọa đàm công đoàn còn tổ chức tham gia giao lưu bóng truyền hơi giữa các tổ trong Công đoàn trường, các đội chơi thi đấu sôi nổi, hào hứng và đầy kịch tính, các cổ động viên nhiệt tình cổ vũ, buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí rất vui vẻ và thành công tốt đẹp. Qua buổi giao lưu đã tăng cường khối đoàn kết giữa các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tọa đàm

Công đoàn viên tăng hoa Ban giám hiệu nhà trường

Ảnh chia tay đ.c Nguyễn Thị Trang - Nhân viên Nấu ăn

Ảnh giao lưu bóng truyền


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 9
Tháng 01 : 647
Năm 2022 : 647