Wednesday, 12/05/2021 - 00:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thanh Định
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà cho giáo viên và học sinh nhà trường có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021

Thực hiện Kế hoạch Số: 33/KH –LĐLĐ Định Hóa, ngày 25 tháng 12 năm 2020 về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho CNVCLĐ nhân dịp tết Nguyên đán Tân sửu -2021, với chủ đề: “Tết Sum vầy – Kết nối yêu thương”. Và Phương châm: “Tất cả CNVCLĐ đều có Tết”.

Trong không khí Mừng Đảng-Mừng xuân mới, Công đoàn trường mầm non Thanh Định kết hợp cùng nhà trường tổ chức quên góp, ủng hộ các đồng chí CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong đơn vị. Kết quả sau khi quên góp, ủng hộ thu được: 1.330.000đ. 

Vận  động phụ huynh học sinh đóng góp, ủng hộ các cháu có hoàn cảnh khó khăn, trong đợt  vận động đã thu được 2.400.000đ.

Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động giáo dục nói chung  của nhà trường chúng tôi và phong trào giáo dục xã Thanh Định nói riêng. Trước hết, sẽ góp thêm hương sắc cho các đồng chí CNVCLĐ, các cháu học sinh trong dịp Tết, đem thêm niềm tin cho các đồng chí,  các cháu trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các đồng chí, các cháu vững bước, đồng thời sẽ có tác động rất lớn đến suy nghĩ và hành động của các đồng chí CNVCLĐ, các cháu.

Đặc biệt Công đoàn viên Công đoàn cơ sở còn rất vui mừng nhận được sự quan tâm, chia sẻ và những món quà đầy ý nghĩa của Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên. Với 01 xuất quà dành cho 01 giáo viên có hoàn cảnh gia đình đặcbiệt khó khăn.

 Sáng thứ 5 ngày 04/ 02/ 2021 nhà trường đã trao 02 xuất quà  cho 01 nhân viên nấu  ăn của nhà trường, 09 xuất quà cho các cháu học sinh đã được lựa chọn từ các lớp. Xuất quà tuy không to song đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia của tập thể CBGVNV trong đơn vị, của các bậc phụ huynh học sinh nhà trường đối với các cháu có hoàn cảnh gia đình khó khăn để đón một cái Tết Tân Sửu 2021 ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh: 

 

nh ảnh:  BCH tặng quà của LĐLĐ tỉnh cho đ/c Ma Thị Đẹp

Hình ảnh: BGH, giáo viên chủ nhiệm trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng 05 : 309
Năm 2021 : 5.556