Wednesday, 19/01/2022 - 02:49|
Trường mầm non Thanh Định thi đua lập thành tích chào mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Công đoàn cơ sở trường mầm non Thanh Định tham gia hưởng ứng Chương trình hiến máu tình nguyện “Định Hóa sẻ giọt máu đào - Trao tặng đồng bào Miền Nam”

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chỉ qua đó thôi chúng ta có thể thấy được vai trò to lớn của hành động mang tính nhân văn sâu sắc này. Từ đó càng phải công nhận, góp phần giúp cho hành động hiến máu cao đẹp này phát triển mạnh mẽ tại cộng đồng.

Nhiều năm qua, phong trào Hiến máu nhân đạo được tập thể cán bộ, viên chức, người lao động thuộc công đoàn cơ sở trường mầm non Thanh Định hưởng ứng tham gia tích cực. Trong ngày 13 tháng 10 năm 2021, cán bộ, viên chức, người lao động thuộc công đoàn cơ sở trường mầm non Thanh Định đã tham gia hiến máu theo Kế hoạch số 203/KH-BCĐ, ngày 16 tháng 9 năm 2021 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Định Hóa về Kế hoạch tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021.

Tham gia chương trình Công đoàn cơ sở trường mầm non Thanh Định có 03 đồng chí được chia sẻ những giọt máu tình nguyện:

1. Ma Thị Vân – Chủ tịch công đoàn

2. Phạm Thị Thuận – UV BCHCĐ

3. Ma Thị Đẹp – Công đoàn viên

Công đoàn cơ sở trường mầm non Thanh Định gửi đến tất cả công đoàn viên của trường mầm non Thanh Định nói riêng và trên cả nước nói chung Chúng ta hãy chung tay nhân rộng và phát triển nghĩa cử cao đẹp rộng khắp mọi nơi. Góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương cao cả.”

Năm 2022 : 647