Tuesday, 11/05/2021 - 23:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thanh Định
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn cơ sở trường Mầm non Thanh Định tham dự Hội nghị Trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng do LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên tổ chức

Ngày 15/4/2021LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam cho đội ngũ cán bộ chủ chốt các cấp Công đoàn của 9 huyện thành trong tỉnh.

Thực hiện theo công văn số: 15/LĐLĐ Định Hoá ngày 09 tháng 4 năm 2021 Công đoàn cơ sở Trường MN Thanh Định đã tham gia Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam.  

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe ông Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt các nội dung: Báo cáo chính trị của ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Chuyên đề phát triển kinh tế xã hội 10 năm 2021- 2030 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2021- 2025.

Trong chương trình hội nghị, bà Hoàng Thu Hằng, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã truyền đạt tới các đại biểu Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Ban chấp hành Trung ương khóa XII tại Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thư XIII của Đảng; những nhận thức mới và tư duy mới về an ninh quốc gia.

Ông Phạm Việt Dũng, Phó Chủ tịch Phụ trách LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên cho biết, việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021 của công đoàn tỉnh, và là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên công đoàn, nhất là cán bộ chủ chốt các cấp trong hệ thống Công đoàn đều quán triệt, nắm vững và thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết của Đảng.

Sau Hội nghị, Ban Chấp hành Công đoàn sẽ nhanh chóng xây dựng kế hoạch, cập nhật, bổ sung, sửa đổi chương trình hành động của đơn vị phù hợp thực tế của địa phương, đơn vị.

Bên cạnh đó, tập trung tuyên truyền với những cách làm sáng tạo, hiệu quả phong phú, sinh động về thành công của Đại hội, về những nội dung cốt lõi, những vấn đề mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng; nhận diện chính xác và đầy đủ những cơ hội, thuận lợi và khó khăn, thách thức trong những năm tới; chú trọng đấu tranh phản bác các quan điểm lệch lạc, sai trái của các thế lực thù địch; phản ánh kịp thời, đầy đủ, toàn diện kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội tới đông đảo cán bộ, đoàn viên và người lao động.

Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức khai trương phòng họp trực tuyến kết nối đến các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh. 

Ông Phạm Việt Dũng cho biết, với mục tiêu đổi mới phương thức làm việc theo Nghị Quyết 01 về chuyển đổi số của của Tỉnh ủy Thái Nguyên, thời gian tới LĐLĐ tỉnh sẽ ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin hướng tới kỳ họp, phiên họp không giấy tờ, đảm bảo tiết kiệm thời gian chi phí, nâng cao hiệu quả quản lý.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Ông Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị.

 

Cán bộ Công đoàn cơ sở Huyện Định Hóa tham gia Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Quang cảnh khai trương phòng họp trực tuyến.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 22
Tháng 05 : 307
Năm 2021 : 5.554