Sunday, 29/11/2020 - 16:38|

Gặp mặt chia tay nhân viên kế toán chuyển công tác

Ngày 01 tháng 9 năm 2020 Trường mầm non Thanh Định tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Liêu Thị Huyền tới nơi công tác mới.

Thực hiện sự phân công, điều động của Phòng nội vụ huyện Định Hóa, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Định Hóa.

Tháng 8 năm 2020 đồng chí Liêu Thị Huyền - Sinh năm 1986 - Nhân viên Kế toán Trường mầm non Thanh Định được nhận quyết định thuyên chuyển công tác đến trường mầm non Điềm Mặc.

Trong thời gian gắn bó với Trường mầm non Thanh Định đồng chí đã cống hiến sức lực và trí tuệ tâm huyết cho nhà trường, đồng chí đã để lại cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường những ấn tượng, những kỉ niệm đẹp đối với bạn bè đồng nghiệp luôn giàu lòng nhiệt tình, hăng hái trong công việc.

Đ/c Cao Thị Hằng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường có đôi lời tâm sự với đ/c Liêu Thị Huyền.

Chi bộ và công đoàn nhà trường đã trao món quà lưu niệm cho đồng chí Liêu Thị Huyền.

Giờ phút chia tay tập thể sư phạm nhà trường thật xúc động chúc đồng chí về nơi công tác mới mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và luôn nhớ về Trường mầm non Thanh Định thân yêu.

Tác giả: Phạm Thị Anh
Năm 2020 : 10.701