Wednesday, 12/05/2021 - 00:11|

Trao quyết định công nhận đảng viên chính thức, phát thẻ đảng viên.

Ngày 01 tháng 4 năm 2021 Chi bộ  Mầm non Thanh Định  tổ chức lễ công nhận và trao quyết định đảng viên chính thức, do đồng chí Cao Thị Hằng, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì, cùng toàn thể 25 đảng viên Chi bộ tham dự. Qua thời gian dự bị, đồng chí Nguyễn Thị Hường, đã phấn đấu rèn luyện, chấp hành tốt đường lối chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và công việc được giao.

Trong buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ công bố Quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy Định Hóa về việc công nhận đảng viên chính thức cho 01 đồng chí Nguyễn Thị Hường, là đảng viên dự bị của chi bộ. Sau khi trao quyết định đồng chí đã phát biểu dặn dò và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hường vừa được công nhận Đảng viên chính thức: Mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng ra sức giữ gìn phẩm chất đạo đức, chính trị, thật sự gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ; nội quy quy chế trong đảng, của cơ quan đơn vị; hàng năm đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; góp phần xây dựng đơn vị, chi bộ trong sạch vững mạnh; phấn đấu trở thành người đảng viên tiêu biểu.

Sau cùng là Quyết định phát thẻ đảng viên cho 04 đồng chí:

1. Đ/C Sằm Thị Thúy Quỳnh
  2. Ma Thị Tươi
  3. Triệu Thị Thu
  4. Nguyễn Thị Nga

Lễ trao Quyết định đảng viên chính thức cho Đ/c: Nguyễn Thị Hường

Phát thẻ đảng viên cho 04 đồng chí.

Buổi lễ công nhận đảng viên chính thức và phát thẻ đảng viên được diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và trang trọng.

Năm 2021 : 5.556