Friday, 27/11/2020 - 07:13|

Lễ trao quyết định Đảng viên chính thức

Lễ trao Quyết định Đảng viên chính thức cho 2 đồng chí: Ma Thị Tươi và Sằm Thị Thúy Quỳnh

Chi bộ trường mầm non Thanh Định luôn quan tâm tới công tác bồi dưỡng cho đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Ngày 01 tháng 09 năm 2020, đồng chí Cao Thị Hằng đọc và trao Quyết định Đảng viên chính thức cho 2 đồng chí:  Ma Thị Tươi và Sằm Thị Thúy Quỳnh.

Trong buổi lễ tra Quyết định 2 đồng chí đã hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Năm 2020 : 10.645