Wednesday, 19/01/2022 - 03:31|
Trường mầm non Thanh Định thi đua lập thành tích chào mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Lễ Kết nạp Đảng viên

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường mầm non Thanh Định và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Ma Thị Đẹp đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 31/8/2021.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Thực hiện Quyết định số 526-QĐ/HU ngày 16 tháng 8 năm 2021 của Huyện ủy Định Hóa về việc Quyết định Kết nạp đảng viên. Được sự đồng ý của Đảng uỷ xã Thanh Định, Chi bộ trường mầm non Thanh Định tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Ma Thị Đẹp - Giáo viên trường mầm non Thanh Định vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho ban thường trực Đảng ủy xã Thanh Định:

1. Đ/c Ma Duy Sang – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Thanh Định
  2. Đ/c Ma Đình Trường – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Thanh Định.
  3. Đ/c Ma Doãn Chấm - Ủy viên Ban thường vụ - Phó chủ tịch HĐND xã Thanh Định.

Đồng chí Cao Thị Hằng - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Ma Thị Đẹp trong thời gian đảng viên dự bị.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đến dự với buổi Lễ, đồng chí Ma Duy Sang – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã phát biểu, chỉ đạo và chúc mừng tới toàn thể cán bộ, đảng viên của Chi bộ Mầm non.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng:

Hình ảnh: Chào cờ - Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu.

Hình ảnh: Đ/c Cao Thị Hằng - BTCB đọc quyết định Kết nạp đảng viên, giao nhiệm vụ cho đảng viên.

Hình ảnh: Đ/c Ma Thị Đẹp - Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Hình ảnh: Đ/c Ma Duy Sang - BT Đảng ủy xã Thanh Định phát biểu với buổi Lễ.

Năm 2022 : 647