Tuesday, 11/05/2021 - 22:44|

Sáng ngày 11/01/2021 tại UBDN xã Thanh Định đã diễn ra Hội nghị học tập và quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ XXIV, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020-2025. Tham gia Hội nghị 100% đảng viên trong chi bộ trường mầm non Thanh Định đã có mặt học tập đầy đủ.

Tại hội nghị, các đại biểu là Bí thư, phó bí thư, cấp ủy, và đảng viên của chi bộ trường mầm non nói riêng và các đơn vị trong xã nói chung đã được nghe quán triệt toàn văn Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ XXIV, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020-2025 với các nội dung sau:

1. Đ/C Lê Quý Văn - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã triển khai thông tin Đại hội Đại biểu tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX.

2. Đ/C Ma Duy Sang - Bí thư Đảng ủy xã triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Định Hóa lần thứ XXIV.

3. Đ/C Ma Đình Trường - Chủ tịch UBND - Phó bí thư Đảng ủy quán triệt, triển khai nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Thanh Định lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020-2025, chương trình hành động của BCH Đảng bộ xã.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên - người lao động trong chi bộ về những thành tựu, kết quả nổi bật trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025. Qua đó, tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị:

Năm 2021 : 5.554