Wednesday, 19/01/2022 - 03:25|
Trường mầm non Thanh Định thi đua lập thành tích chào mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Trường mầm non Thanh Định tham gia tập huấn trực tuyến đối với cấp học mầm non năm học 2021-2022

Từ ngày  16 - 20/8/2021, trường mầm non Thanh Định đã cử cán bộ quản lý, giáo viên tham dự tập huấn trực tuyến đối với cấp học mầm non năm học 2021-2022 do Bộ GDĐT và sở GDĐT tổ chức.

Thực hiện Công văn số 439/PGDĐT-GDMN ngày 13/8/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa về việc tham dự tập huấn trực tuyến đối với cấp học mầm non trong việc “ Chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện Chương trình GDMN và Bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn đối với cán bộ quản lý (CBQL) và giáo viên mầm non (GVMN) do Bộ GDĐT và sở GDĐT tổ chức.

Từ ngày  16 - 20/8/2021, trường mầm non Thanh Định đã cử cán bộ quản lý, giáo viên tham gia theo đúng tinh thần công văn.

Tại lớp tập huấn đã triển khai những nội dung sau:

- Quán triệt những nội dung, yêu cầu mới trong Chương trình giáo dục mầm non; Chỉ đạo, hướng dẫn triển khai thực hiện một số nội dung cụ thể.

- Hướng dẫn, bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn đối với CBQL và GVMN đảm bảo chất lượng GDMN.

Các đồng chí CBQL, Giáo viên được cử tham gia đã tham gia đầy đủ, thực hiện tốt các nội dung của lớp tập huấn.

Tác giả: Y Xiêm
Năm 2022 : 647