Sunday, 29/11/2020 - 17:55|

Trường mầm non Thanh Định tập thể dục sáng

Trường mầm non Thanh Định tập thể dục sáng giúp cho cơ thể khỏe khoắn, phòng chống covid - 19 tạo cho trẻ tâm trạng sảng khoái, vui tươi, hào hứng đón chào hoạt động mới.

Thể dục sáng của các bé ở Trường Mầm non Thanh Định vào mỗi buổi sáng, tất cả các bé Trường Mầm non Thanh Định lại háo hức và mong chờ đến hoạt động thể dục sáng. Khi tiếng nhạc vang lên bé nào cũng nhanh nhẹn chuẩn bị giầy dép để ra tập thể dục. Nhìn các bé với vẻ mặt thật háo hức tập các động tác của bài tập thể dục sáng gồm các động tác: Hô hấp, động tác tay, động tác chân, lưng bụng, bật nhảy. Bài thể dục sáng cô giáo lồng ghép bài tập thể dục phòng chống côvid - 19 cho trẻ tập cùng cô.

Thể dục sáng thường xuyên giúp trẻ tập hít thở sâu, điều hòa được nhịp thở, tăng cường quá trình trao đổi chất và tuần hoàn trong cơ thể, giúp các khớp dây chằng được mềm dẻo, linh hoạt, đồng thời hỗ trợ cho những hoạt động trong ngày của trẻ thêm nhịp nhàng, nhanh nhẹn và tạo cho trẻ tâm trạng sảng khoái, vui tươi đón chào họat động mới.

Hình ảnh trẻ cùng cô giáo tập thể dục sáng:

Năm 2020 : 10.702