Tuesday, 11/05/2021 - 22:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thanh Định
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham dự lớp bồi dưỡng xây dựng kế hoạch phát triển giáo dục đào tạo và công tác thống kê hàng năm trong các cơ sở giáo dục.

Thực hiện  công văn số: 416/QĐ-SGDĐT ngày 09 tháng 3 năm 2021 về việc tổ chức các lớp bồi dưỡng xây dựng kế hoạch phát triển giáo dục đào tạo và công tác thống kê hàng năm trong các cơ sở giáo dục.

Đơn vị đã tham gia lớp tập huấn theo đúng số lượng và con người được phân công, thời gian 02 ngày từ ngày 23 đến 24 tháng 3 năm 2021tại Trung tâm giáo  dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên. Trong quá trình  tham gia lớp tập huấn đã được tiếp thu và lĩnh hội 04 nội dung sau:

1. Phương pháp và kỹ thuật dạy học ở mầm non – Do Tiến sĩ: Trần Tố Oanh – Viện KHGD Việt Nam lên lớp.

2. Phát triển chương trình giáo dục nhà trường trong các cơ sở mầm non - Do Thạc sĩ: Nguyễn Thị Cẩm Bích – Viện KHGD Việt Nam lên lớp.

3. Kỹ năng quản lý số liệu thống kê, khảo sát và viết báo cáo – Do Thạc sĩ: Phùng Thu Trang - Viện KHGD Việt Nam lên lớp.

4. Đánh giá sự phát triển của trẻ mầm  non đáp ứng yêu cầu của đổi mới chương trình giáo dục mầm non – Do Thạc sĩ: Nguyễn Thị Trang - Viện KHGD Việt Nam lên lớp.

          Sau đây là một số hình ảnh:

Thạc sĩ: Nguyễn Thị Trang - Viện KHGD Việt Nam giảng bài

Học viên chú ý nghe giảng viên giảng bài.

Học viên tham gia thực hiện bài tập nhóm.

Trong suốt quá trình tập huấn và nghiên cứu hoạt động các nội dung trên cho ta thấy được rằng đây là một công cụ có vai trò cực kỳ quan trọng và đem lại hiệu quả rất cao trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 22
Tháng 05 : 307
Năm 2021 : 5.554