Wednesday, 19/01/2022 - 02:56|
Trường mầm non Thanh Định thi đua lập thành tích chào mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Tham dự tập huấn chuyên môn

Thực hiện công văn số 528 / PGDĐT  ngày 20/09/2021 về việc tập huấn hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục mầm non sau sửa đổi. Ngày 29/09/2021 trường mầm non Thanh Định tham gia tập huấn chuyên môn do phòng giáo dục tổ chức tại trường mầm non Tân Dương. Tham gia lớp tập huấn có đồng chí hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và toàn thể giáo viên trong nhà trường.

Buổi tập huấn có những nội dung sau:

- Quán triệt những nội dung yêu cầu mới trong chương trình giáo dục mầm non. Chỉ đạo hướng dẫn triển khai thực hiện một số nội dung.

- Hướng dẫn bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn đối với cán bộ quản lý và giáo viên mầm non.

Toàn thể các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên đã tham dự lớp tập huấn đầy đủ, đúng thới gian và thực hiện tốt các nội dung của lớp tập huấn.

Năm 2022 : 647