Tuesday, 11/05/2021 - 22:52|

Chuyên đề cụm 6 lần 1 năm học 2020-2021

Căn cứ hướng dẫn số 608/PGDĐT- GDMN, ngày 21 tháng 9 năm 2020 của  phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non, năm học 2020- 2021;

Thực hiện Kế hoạch số 97/KH-GDMN, ngày 11 tháng 12 năm 2020 của trường mầm non Bình Yên về Kế hoạch sinh hoạt chuyên đề cụm số 6 năm học 2020-2021;

Ngày 15/01/2021 Cụm mầm non số 6 gồm 4 trường Mầm non Bình Yên, Thanh Định, Điềm Mặc, Phú Đình đã tổ chức chuyên đề cụm lần 1 năm học 2020 - 2021 tại trường Mầm non Thanh Định.

Về dự và chỉ đạo chuyên đề có các Đ/c là lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ phòng giáo dục và đào tạo huyện Định hóa; Các đ/c là đại diện lãnh đạo địa phương.

- Đ/c: Tô Thị Ninh - Phó trưởng phòng giáo dục

- Đ/c: Nguyễn Thị Liệu - Chuyên viên phòng giáo dục

- Đ/c: Ma Thị Liên - Cán bộ phòng giáo dục

- Đ/c: Ma Đình Trường - Phó bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

Tham dự chuyên đề có toàn thể các đồng chi là Cán bộ quản lý, giáo viên 4 trường mầm non Bình Yên, Thanh Định, Phú Đình, Điềm Mặc.

Chuyên đề Cụm đã tổ chức các nội dung sau:

1. Thăm quan học tập xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm tại trường mầm non Thanh Định.

2. Tổ chức 2 hoạt động học:

- Lĩnh vực PTNT: Khám phá khoa học: Trò chuyện về Tết Nguyên Đán theo hướng trải nghiệm do cô giáo Phạm Thị Anh trường Mầm non Thanh Định  thực hiện (Trẻ lớp 5-6 tuổi A2)

- Lĩnh vực PTTM: Âm nhạc: Vận động vỗ đệm theo tiết tấu chậm bài hát “Hươu voi dê” do cô giáo Trần Thị Trinh trường mầm non Điềm Mặc thực hiện ( Lớp 5 - 6 tuổi A1)

3. Chia sẻ, rút kinh nghiệm 2 hoạt động học.

4. Một số nội dung khác

Buổi chuyên đề cụm đã tổ chức thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của Chuyên đề:

( Ảnh: Hoạt động 1: Trò chuyện về ngày Tết Nguyên Đán- Cô giáo Phạm Thị Anh)

( Ảnh: Hoạt động 2: Vỗ tay theo tiết tấu chậm bài hát" Hươu Voi Dê"- Cô giáo Trần Thị Trinh)

( Ảnh: Lãnh đạo, chuyên viên phòng giáo dục, hiệu trưởng 4 trường tặng quà cho học sinh)

( Ảnh: Chia sẻ, rút kinh nghiệm sau khi tổ chức 2 hoạt động)

Tác giả: Y Xiêm
Nguồn:mnthanhdinh.thainguyen.edu.vn Copy link