Sunday, 29/11/2020 - 16:48|

Bé vui trung thu nhớ Bác năm học 2019 - 2020

Cứ đến rằm tháng 8 hàng năm, Trẻ em lại háo hức đón chờ 1 ngày Tết đặc biệt. Tết Trung thu và hẳn chúng ta, những người lớn cũng không thể quên được những ký ức tuổi thơ với đêm trăng rước đèn lung linh khắp xóm..."Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình quây quần đoàn tụ bên nhau. Trung thu còn là dịp để các em thiếu nhi được thỏa thích vui chơi, được rước đèn, được xem múa lân, được nhìn thấy chị hằng, nhìn thấy chú cuội, được ăn bánh kẹo, được múa hát...

Nhằm mục đích giúp các bé được vui chơi và hiểu thêm về ý nghĩa của ngày tết Trung thu ở Việt Nam nhà 11 tháng 9 năm 2019 (14 tháng 8 năm 2019 âm lịch) trường Mầm non Thanh Định tổ chức ngày hội cho bé vui đón Trung thu ở trường bên bạn bè và cô giáo của mình.

Năm 2020 : 10.701