Wednesday, 12/05/2021 - 00:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thanh Định
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô giáo Phùng Thị Hoài tấm gương tiêu biểu, điển hình tiên tiến trong phong trào đổi mới các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ của Trường Mầm non Thanh Định

Trong thời gian qua, trường mầm non Thanh Định đã triển khai và thực hiện hiệu quả Phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập" của ngành Giáo dục giai đoạn 2021 - 2025.

          Trong quý I, nhà trường đã có nhiều tấm gương điển hình tiên tiến, có thành tích xuất sắc và đi đầu trong thực hiện phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong Dạy và Học” năm học 2020-2021, đặc biệt là Cô giáo Phùng Thị Hoài - giáo viên dạy lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A1.

( Ảnh: Cô giáo Phùng Thị Hoài và trẻ trong giờ hoạt động học ở lớp)

          Cô giáo Phùng Thị Hoài sinh năm 1986, cô đã có 13 năm gắn bó với nghề Giáo viên mầm non. Với lòng yêu nghề, mến trẻ cô luôn không ngừng phấn đấu cho chuyên môn và đạt được những thành tích đảng kể như: Chiến sĩ thi đua cơ sở, Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, Giáo viên dạy giỏi cấp trường, Giấy khen của Chủ tịch UBND xã, Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và nhiều năm liền đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Đặc biệt cô còn đạt nhiều thành tích cao trong các hội thi của trường, của phòng như: Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, thi làm đồ dùng đồ chơi tự tạo, bé vui hội xuân, bé khỏe măng non…

( Ảnh: Cô giáo Phùng Thị Hoài- thứ 4 từ bên trái nhận giấy khen Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ)

          Năm học 2020-2021, cô được phân công giảng dạy lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A1. Mặc dù trường lớp cơ sở vật chất còn thiếu thốn, trang thiết bị  phục vụ cho các hoạt động còn nhiều hạn chế, bên cạnh đó hoàn cảnh gia đình còn gặp nhiều khó khăn, hai con còn nhỏ, nhà xa trường, chồng lại đi làm ở xa, thường xuyên vắng nhà. Nhưng với tình yêu thương, sự tâm huyết với nghề và nghị lực cô đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Cô không ngừng học tập trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp để vận dụng vào công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Tất cả các cháu đến lớp đều được đối sử công bằng, quan tâm, tận tình chăm sóc.

          ( Ảnh: Cô giáo Phùng Thị Hoài và trẻ trong giờ hoạt động học ở lớp)

          Trong thời gian công tác ở trường, cô giáo Phùng Thị Hoài luôn gương mẫu đi đầu có trách nhiệm cao trong công việc, cô luôn sáng tạo linh hoạt đổi mới hình thức tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ như: Phương pháp dạy học, giáo dục theo hướng lấy trẻ làm trung tâm. Thông qua các hoạt động chuyên đề, thao giảng, hội giảng ở trường, ở cụm, hội thi, ngày hội của trẻ ở trường cô được bạn bè đông nghiệp đánh giá rất cao. Một điều đáng ghi nhận ở cô giáo Phùng Thị Hoài là mặc dù công việc rất vất vả nhưng cô luôn biết cố gắng nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt công việc bằng cả cái tâm và lòng nhiệt huyết. Trong thời gian công tác cô đã không ngừng học hỏi, tìm tòi từ đồng nghiệp, tham khảo các loại sách, báo để nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình. Cô luôn bám sát vào kế hoạch nhiệm vụ năm học của trường, của nghành, điều kiện thực tế của nhóm lớp và vận dụng linh hoạt để xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể cho bản thân. Bên cạnh đó cô còn biết lắng nghe ý từ đồng nghiệp, mạnh dạn đề xuất ý kiến thiết thực, phát động phong trào đổi mới phương pháp dạy học.

( Ảnh: Cô giáo Phùng Thị Hoài tham gia chuyên đề, hội giảng ở trường)

          Với những việc làm thiết thực và những thành tích đạt được như trên cô đã được Trường Mầm non Thanh Định ghi nhận là tấm gương sáng cho các đồng nghiệp học tập và noi theo. Cô xứng đáng là tấm gương tiêu biểu, điển hình tiên tiến của Trường Mầm non Thanh Định./.


Tác giả: Y Xiêm
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng 05 : 309
Năm 2021 : 5.556