Tuesday, 11/05/2021 - 22:56|

Trường mầm non Thanh Định tập huấn Chuyên đề “Tổ chức hoạt động chiều cho trẻ mẫu giáo”

Thực hiện Kế hoạch số 70/KH-MNTĐ ngày 30/3/2021 của Trường mầm non Thanh Định kế hoạch tập huấn Chuyên đề “Tổ chức hoạt động chiều cho trẻ mẫu giáo” cho cán bộ quản lý, giáo viên mầm non năm học 2020-2021. Chiều ngày 01/4/2021, trường mầm non Thanh Định tập huấn Chuyên đề “Tổ chức hoạt động chiều cho trẻ mẫu giáo” cho 100% cán bộ quản lý, giáo viên mầm non.

Buổi tập huấn gồm các nội dung sau:

1. Dự thực hành: Tổ chức hoạt động chiều cho trẻ mẫu giáo, do Đ/c Phùng Thị Hoài, Phạm Thị Anh - Giáo viên lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A1 thực hiện.

2. Rút kinh nghiệm sau dự hoạt động tổ chức hoạt động chiều, chia sẻ một số thuận lợi, khó khăn khi tổ chức hoạt động chiều cho trẻ mẫu giáo tại các nhóm lớp.

3. Thống nhất một số nội dung cần chiều chỉnh sau tập huấn và triển khai một số nội dung chuyên môn khác.

Sau đây là một số hình ảnh của trẻ lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A1 trong hoạt động chiều do cô giáo Phùng thị Hoài và Phạm Thị Anh thực hiện:

Tác giả: Y Xiêm
Năm 2021 : 5.554