Wednesday, 12/05/2021 - 00:20|

Tập huấn chuyên đề "Tổ chức hoạt động chơi ngoài trời cho trẻ mẫu giáo"

Sáng ngày 13 tháng 4 năm 2021, trường mầm non Thanh Định tổ chức tập huấn Chuyên đề “Tổ chức hoạt động chơi ngoài trời trẻ mẫu giáo” cho cán bộ quản lý, giáo viên mầm non.

Thực hiện Kế hoạch số 101/KH-MNTĐ ngày 09/4/2021 của Trường mầm non Thanh Định kế hoạch tập huấn Chuyên đề “Tổ chức hoạt chơi ngoài trời cho trẻ mẫu giáo”. Sáng ngày 13/4/2021, trường mầm non Thanh Định tổ chức tập huấn Chuyên đề “Tổ chức hoạt động chơi ngoài trời trẻ mẫu giáo” cho cán bộ quản lý, giáo viên mầm non trong nhà trường.

Buổi tập huấn gồm các nội dung sau:

1. Đ/c Ma Thị Vân - Phó hiệu trưởng - Triển khai một số nội dung:  Hướng dẫn tổ chức hoạt động chơi ngoài trời cho trẻ mầm non

2. Dự thực hành: Tổ chức hoạt động chơi ngoài trời cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi, do Đ/c Diệp Thị Hôm, Ma Thị Vịnh thực hiện.

3. Đ/c Lê Y Xiêm - Phó hiệu trưởng nhà trường chủ trì nội dung: Chia sẻ, rút kinh nghiệm sau dự hoạt động tổ chức hoạt động chơi ngoài trời cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi.

4. Đ/c Cao Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường: Triển khai một số nội dung khác.

Buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động chơi ngoài trời của cô và trẻ lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A2:

Tác giả: Y Xiêm
Nguồn:mnthanhdinh.thainguyen.edu.vn Copy link