Friday, 27/11/2020 - 07:28|

Ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021

Trong không khí vui mừng chào đón ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường. Ngày 5/9/2020, Trường mầm non Thanh Định tưng bừng chào đón “Ngày Hội đến trường của bé” năm học 2020-2021.

Đến dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón các đồng chí:

Ông: Ma Doãn Chấm - UVBCH Đảng bộ - Phó chủ tịch HĐND xã.

Bà: Nguyễn Thị Hương - UVBCH Đảng bộ - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ xã

Ông: Nguyễn Đình Hiện - Đại diện Trạm y tế xã

Anh: Lường Văn Mai - Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường

Năm học 2020-2021 khác so với những năm học trước. Để “Ngày Hội đến trường của bé” được diễn ra trang trọng, ý nghĩa, nhà trường nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn cho phụ huynh và học sinh.

Trước khi diễn ra buổi Lễ, nhà trường long trọng tổ chức đón các em học sinh 3 tuổi vào lớp mẫu giáo. Trong niềm vui chung của Cô và trò cùng các phụ huynh tham dự.

Tiếp đó, Cô giáo Cao Thị Hằng, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trò chuyện cùng các con nhân dịp năm học mới.

Nhà trường cũng đã được nghe những lời phát biểu chỉ đạo động viên của lãnh đạo địa phương

Ngày hội đến trường của cô và trò trường mầm non Thanh Định đã kết thúc trong niềm hân hoan và phấn khởi. Nhìn những nụ cười hồn nhiên tươi vui của các con, tin tưởng rằng năm học 2020-2021 nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công. Xin kính chúc các vị phụ huynh mạnh khỏe, chúc các con học sinh thân yêu luôn chăm ngoan học giỏi. Tập thể CB-GV-NV của nhà trường xin hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học 2020-2021.

Sau đây là một số hình ảnh ngày hội:

Tác giả: Ma Thị Vịnh
Năm 2020 : 10.645