Sunday, 29/11/2020 - 17:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thanh Định
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khảo sát giáo viên đầu năm lần 2

Căn cứ vào kế hoạch chỉ đạo năm học của nhà trường.Trường mầm non Thanh Định tiếp tục tiến hành khảo sát chất lượng giáo viên đầu năm lần 2 từ ngày 03/11/2020 đến ngày 04/11/2020. Tổng số GV được khảo sát là: 6 giáo viên;
      Đây là một hoạt động thường xuyên của nhà trường, giúp cho Ban giám hiệu và các tổ chuyên môn biết được khả năng, năng lực của giáo viên, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm, kỹ năng xử lý các tình huống trong quá trình giảng dạy cho giáo viên kịp thời.
      Với lòng yêu nghề, mến trẻ đội ngũ giáo viên Trường mầm non Thanh Định không ngừng tự học tập và sáng tạo. Các tiết dạy được chuẩn bị chu đáo, có sự đầu tư, hình thức tổ chức linh hoạt, phù hợp với chủ đề thu hút được sự tham gia của trẻ, tạo cho trẻ cơ hội được “Học bằng chơi, Chơi mà học”.
Trẻ ở các lớp hầu hết đã có nề nếp học tập, đặc biệt là trẻ nhà trẻ các cháu ngoan ngoãn, không khóc nhè, biết nghe lời cô.
      Đa số giáo viên đã biết ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, biết sử dụng các biện pháp linh hoạt trong quá trình dạy trẻ.
      Qua việc các hoạt động giáo dục giúp trẻ được khám phá, trải nghiệm thực tế, bộc lộ khả năng của bản thân, được hòa mình với môi trường tự nhiên, môi trường xã hội, khám phá bản thân, chia sẻ với bạn bè. Từ đó giúp trẻ tự tin, thích đến trường, lớp.

      Dưới đây là một số hình ảnh về các tiết dạy:

Hình ảnh tiết dạy: NBTN Đôi dép của đ/c Ma Thị Vịnh - Nhóm trẻ D2

Hình ảnh

Hình ảnh: Hoạt động NBTN Đôi dép đ/c Ma Thị Vịnh - GV nhóm trẻ D2 thực hiện

Hình ảnh: Hoạt động Thơ "Đi dép" - đ/c Hoàng Thị Duyên - GV Nhóm trẻ D2 thực hiện

Hình ảnh: Hoạt động vệ sinh rửa mặt - đ/c Ma Thị Đẹp - GV Nhóm trẻ D2 thực hiện


Tác giả: Ma Thị Vịnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 16
Tháng 11 : 1.003
Năm 2020 : 10.702