Wednesday, 19/01/2022 - 02:19|
Trường mầm non Thanh Định thi đua lập thành tích chào mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, những ngày qua, Trường MN Thanh Định đã có nhiều hoạt động sôi nổi của toàn thể Cán bộ– giáo viên nhân viên nhà trường cùng nhau hướng đến chào mừng ngày 20/11.  

Đây là dịp để các thế hệ giáo CBGV-NV gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, học tập mang đầy kỷ niệm và chan hòa tình cảm của chặng đường mà chúng ta đã đi qua.

Trong buổi tọa đàm nhà trường rất vinh dự và vui mừng được đón các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND xã, trạm y tế, đại diện hội cha mẹ trẻ, giáo viên nghỉ hưu, sinh viên thực tập đến dự và tặng hoa chúc mừng.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

         Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam nhà trường xin gửi lời cảm ơn tới cấp ủy Đảng, chính quyền, các tập thể, cá nhân và các bậc phụ huynh đã luôn quan tâm, đồng hành, chia sẻ để tạo nên nền tảng cơ sở vững mạnh, hậu thuẫn cho mọi mặt công tác của nhà trường đạt kết quả tốt nhất. Kính chúc các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe, cố gắng hết mình, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người./


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 9
Tháng 01 : 647
Năm 2022 : 647