Wednesday, 19/01/2022 - 01:59|
Trường mầm non Thanh Định thi đua lập thành tích chào mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Tổ chức tập huấn chuyên đề “Giáo dục phát triển nhận thức”

Thực hiện kế hoạch số 358/KH-MNTĐ, ngày 31/12/2021 trường mầm non Thanh Định tổ chức tập huấn chuyên đề “ Giáo dục phát triển nhận thức” năm học 2021-2022

Nhằm bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên, giúp giáo viên biết cách lựa chọn nội dung, hình thức và phương pháp tổ chức các hoạt động lĩnh vực Giáo dục phát triển nhận thức và lồng ghép, tích hợp các nội dung sao cho nhẹ nhàng, trọng tâm, phù hợp. Giúp giáo viên nâng cao hiệu quả tổ chức hoạt động Giáo dục phát triển nhận thức cho trẻ các độ tuổi.

Thực hiện kế hoạch số 358/KH-MNTĐ ngày 20/12/2021 của nhà trường về Kế hoạch tập huấn chuyên đề “ Giáo dục phát triển nhận thức” năm học 2021 -  2022. Ngày 31/12/2021 nhà trường tổ chức tập huấn chuyên đề “ Giáo dục phát triển nhận thức” với nội dung sau:

1. Chia sẻ một số thuận lợi, khó khăn khi tổ chức các hoạt động Giáo dục phát triển nhận thức tại nhóm lớp.

2. Thực hành tổ chức các hoạt động giáo dục lĩnh vực Phát triển nhận thức:

- Nhà trẻ 24-36 tháng: Hoạt động NBPB: Nhận biết phân biệt to-nhỏ do cô giáo Ma Thị Vịnh thực hiện

- Mẫu giáo 3-4 tuổi: Làm quen với toán: Nhận biết phân biệt phía trên phía dưới, phía trước phía sau của bản thân lứa tuổi 3 - 4 tuổi do cô giáo Triệu Thị Phượng thực hiện

- Mẫu giáo 5-6 tuổi: Khám phá khoa học: Trò chuyện về một số loại rau- do coo giáo Phùng Thị Hoài thực hiện

3. Chia sẻ, thảo luận cách tổ chức hoạt động của các đ/c giáo viên tổ chức

Buổi tập huấn chuyên đề trường đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp.

( Ảnh: Hoạt động LQVT: Nhận biết phân biệt phía trên phía dưới, phía trước phía sau của bản thân lứa tuổi 3 - 4 tuổi do cô giáo Triệu Thị Phượng thực hiện)

( Ảnh: Hoạt động NBPB to - nhỏ lứa tuổi 24 - 36 tháng do cô giáo Ma Thị Vịnh thực hiện)

( Ảnh: Hoạt động KPKH “ Trò chuyện về một số loại rau”  lứa tuổi 5 - 6 tuổi do cô giáo Phùng Thị Hoài thực hiện)

Tác giả: Thúy Quỳnh