Sunday, 29/11/2020 - 17:48|

Tổ chức tập huấn Chuyên đề lĩnh vực " Phát triển tình cảm kỹ năng xã hội"

Thực hiện Kế hoạch số 261/KH-MNTĐ ngày 02/11/2020 của nhà trường về việc thực hiện chuyên đề năm học 2020 - 2021, ngày 11 tháng 11 năm 2020 trường mầm non Thanh Định đã tổ chức chuyên đề Lĩnh vực: “Phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội”.

Tham dự buổi tập huấn có BGH nhà trường và toàn thể giáo viên 2 tổ chuyên môn.

Buổi tập huấn diễn ra một số nội dung như sau:

Nội dung 1. Lý thuyết:

- Đ/c Lê Y Xiêm - Phó hiệu trưởng triển khai nội dung: Hướng dẫn tích hợp nội dung “ Giáo dục tình cảm kỹ năng xã hội trường mầm non.

- Đ/c Ma Thị Vân- Phó hiệu trưởng triển khai một số nội dung khác

Nội dung 2. Dự giờ 2 hoạt động

- Hoạt động 1: Hoạt động học: Trẻ biết bỏ rác đúng nơi quy định - Độ tuổi 3-4 tuổi, do Đ/c Triệu Thị Phượng - Giáo viên lớp 3-4 tuổi C1 thực hiện.

- Hoạt động 2: Hoạt động ngoài trời: Trẻ tập lao động vệ sinh môi trường  - Độ tuổi 4-5 tuổi, do Đ/c Diệp Thị Hôm - Giáo viên lớp C2 thực hiện.

Nội dung 3: Rút kinh nghiệm 2 hoạt động thực hành

Sau đây là một số hình ảnh cuổi buổi chuyên đề:

Hình ảnh: Hoạt động học "dạy trẻ kỹ năng bỏ rác đúng nơi quy định" đ/c Triệu Thị Phượng - GV lớp MG 3-4 tuổi thực hiện

Hình ảnh: Hoạt động ngoài trời "Dạy trẻ kỹ năng nhặt rác, bỏ rác đúng nơi quy định" - Đ/c Diệp thị Hôm - GV  lớp MG 4-5 tuổi thực hiện

Tác giả: Ma Thị Vịnh
Năm 2020 : 10.702